Tâm sự của một Lãnh đạo Trẻ - Đoạn hay nhất bạn cảm nhận được nằm ở PHÍA CUỐI bài viết này! Click Ngay!

Hãy để BaTriVina có cơ hội được phục vụ bạn..! Hãy đến với BaTriVina chúng tôi!..Bạn được Đảm Bảo rủi ro tới mức TỐI ĐA và Tuyệt Đối. Bạn được HOÀN TIỀN 100% nếu cảm thấy Không hài lòng với BẤT KỲ sản phẩm, dịch vụ, và..thái độ phục vụ của BaTriVina - Đây là cam Kết Vàng chúng tôi dành cho bạn -

Ngày đăng: 06-05-2016

2,548 lượt xem

Bạn thân mến!

Hầu hết tất cả các sản phẩm Vật tư Nông Nghiệp đều có sẵn tại trụ sở BaTriVina và đều có sẵn trong chuỗi cửa hàng BaTriVina trên toàn quốc sau này. BaTriVina chủ yếu tập trung phát triển tốt nhất và đem lại nhiều giá trị nhất đến quý khách hàng từ sản phẩm chính là Viên Nén Ươm Hạt xơ dừa Kích hạt giống nảy mầm và các sản phẩm có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ mụn dừa..Vì vậy, BaTriVina không tập trung lợi nhuận vào các sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp, vật tư nông nghiệp..Đó là lý do chúng tôi đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm hỗ trợ nông nghiệp này với giá rất mềm, giá cả luôn cạnh tranh ở mức cao nhất, và gần như không lợi nhuận...để chúng tôi là đơn vị Duy nhất, NỔI BẬT NHẤT khi mong muốn KHÁT KHAO NHẤT là đem lại GIÁ TRỊ và LỢI ÍCH cao nhất đến quí vị, khi quý vị đến với chúng tôi qua chuỗi cửa hàng BaTriVina,..

vIÊN NÉN ƯƠM HẠT BaTriVina

Hơn nữa, với lợi thế về qui mô và chuỗi cửa hàng sau này, Chúng tôi hoàn toàn có thể đàm phán được mức giá đầu vào của các sản phẩm vật tư nông nghiệp ở mức Tốt nhất với chất lượng đảm bảo nhất. Quí vị cũng có thể dễ hiểu một điều rằng, nếu quí vị ghé cửa hàng BaTriVina để mua các sản phẩm vật tư nông nghiệp với giá cực Tốt mà chất lượng đảm bảo nhất, Có lẽ cũng như chúng tôi, cảm thấy nhận được một điều gì đó vui vui và hài lòng..và chúng tôi luôn muốn quí vị trong cảm giác S.U.N.G - S.Ứ.Ớ.N.G như vậy mỗi khi đến với chúng tôi trong chuỗi cửa hàng BaTriVina. Và cũng chính lúc này đây, chúng tôi sẽ chào hàng và giới thiệu đến quí vị những sản phẩm ĐỘC QUYỀN của BaTriVina với những tính năng NỔI TRỘI KHÁC BIỆT và LỢI ÍCH nhiều cũng như HIỆU QUẢ đến Kinh Ngạc Không Ngờ..Những khi như vậy, cũng như chúng tôi - Bộ phận lãnh đạo cùng đội ngũ Kỹ Sư, Tiến Sỹ Nông Nghiệp cùng những người ANH EM trong nhà máy trong những lần đầu thử nghiệm THÀNH CÔNG các sản phẩm trí tuệ sáng tạo mà ngày đêm chúng tôi nghiên cứu, sáng tạo cho ra thị trường để phục quí vị - Miệng bạn sẽ hình chữ A, mắt bạn sẽ là hình chữ O..tròn xoe và thốt lên...."Wow!...Quá Hay! - Quá Tuyệt vời!..Tôi muốn nó!..Tôi Muốn thử nó ngay Bây Giờ!...Thấy Độc, Lạ..thấy Hay quá à nha..! "

viên nén ươm hạt batrivina

Vâng, đây chính là cảm xúc của chúng tôi khi THÀNH CÔNG với thành quả của mình. Và niềm vui, niềm hi vọng có thể hỗ trợ được quý vị nhiều hơn - Những khách hàng iu quý của chúng tôi - Hỗ trợ quí vị có được nhiều hơn những trải nghiệm, nhiều hơn những lợi ích..và...cuộc sống của chúng ta mỗi ngày càng tiên tiến hơn, hiện đại hơn..và TIỆN DỤNG, SẠCH SẼ..ĐẶC BIỆT LÀ HIỆU QUẢ HƠN đến TUYỆT VỜI!

viên nén ươm hạt batrivina

   Hãy để BaTriVina có cơ hội được phục vụ bạn..! Hãy đến với BaTriVina chúng tôi!..Bạn được Đảm Bảo rủi ro tới mức TỐI ĐA và Tuyệt Đối. Bạn được HOÀN TIỀN 100% nếu cảm thấy Không hài lòng với BẤT KỲ sản phẩm, dịch vụ, và..thái độ phục vụ của BaTriVina - Đây là cam Kết Vàng chúng tôi dành cho bạn - Những vị Khách hàng iu quí của chúng tôi..Đó cũng là lý do hiện tại, trong thời gian hoạt động của BaTriVina đang dần được HOÀN THIỆN HÓA VÀ QUI TRÌNH HÓA, Số Hotline lại chính là SDT CÁ Nhân của Tổng Giám đốc Phạm Văn Minh - Đây là thông điệp của Tổng Giám đốc muốn gửi đến toàn bộ quí khách hàng: Giám đốc muốn là người trực tiếp nhận ý kiến phản hồi, cảm nhận của tất cả quí khách hàng..về sản phẩm và dịch vụ của BaTriVina..Vì Giám đốc là người luôn luôn lắng nghe, luôn muốn thấu hiểu, để cải thiện, cải tiến sản phẩm, dịch vụ của BaTriVina mỗi ngày được Tốt và Hoàn Thiện hơn! Và Giám đốc luôn quan niệm 1 điều: Nếu có vấn đề gì chưa được ổn, nếu quí khách hàng có phản hồi ý kiến, nếu khách hàng có điều gì đó chưa Hài Lòng..Thì người Đứng đầu một TỔ CHỨC bị lôi ra để chịu TRÁCH NHIỆM, bị NGHE CHỬI cũng là một điều RẤT ĐÁNG!.Có như vậy, thì tình hình, vấn đề đó mới được ghi nhận và mới được THAY ĐỔI, được CẢI TIẾN,.. Và Ngày mai phải Tốt hơn hôm nay thì Công ty, Tổ chức mới phát triển NHANH, MẠNH và tiến xa NHANHđược..để đem sự phát triển đó phục vụ được nhiều hơn những quí khách hàng và chất lượng được nâng cao hơn, tốt hơn mỗi ngày! Để LÀM CHO KHÁCH HÀNG ĐƯỢC HÀI LÒNG HƠN và Sung Sướng hơn!

viên nén ươm hạt batrivina

Ngoài ra, Nếu không làm TỐT - Chúng tôi biết sẽ CHẲNG - BAO - GIỜ bạn Quay - Lại với chúng tôi cả đâu..! Đây là lí do chúng tôi không ngừng nỗ lực và phấn đấu không Ngừng..để mang đến cho quí vị những sản phẩm Tốt Nhất, Chất lượng Cao nhất, khác biệt và Hiệu Quả TỐI ƯU Nhất..Tôi biết khi bạn hài lòng, Bạn sẽ lại quay lại để ủng hộ chúng tôi ! Và thế là..Cả nhà mình cùng Vui..! Có đúng không nào, những vị khách TÍ HON ĐÁNG IU TUYỆT VỜI của chúng tôi!

Chân thành!
---------------
Chia sẻ, tâm sự của Tổng Giám Đốc: Phạm Văn Minh
Biên tập: Phòng Marketing BaTriVina

 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

BaTriVina vinh dự được gặp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Trần Thanh Nam tại Hội nghị Nông nghiệp Hữu cơ

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

Tâm tư nguyện vọng của Sáng lập BATRIVINA mong muốn khi Xuất khẩu sản phẩm Made in Việt Nam

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+