Mua viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa uy tín, chất lượng ở đâu?

Làm thế nào để tìm được địa chỉ mua Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa giá rẻ uy tín ? Đây là câu hỏi nhiều chủ vườn ươm, chủ đại lý, các bạn thích trồng hoa, trồng cây mong muốn biết được. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra được noi bán Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa chất lượng ưng ý.

Ngày đăng: 26-04-2015

9,088 lượt xem

Làm thế nào để tìm được địa chỉ mua Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa giá rẻ uy tín ? Đây là câu hỏi nhiều chủ vườn ươm, chủ đại lý, các bạn thích trồng hoa, trồng cây mong muốn biết được. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm ra được noi bán Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa chất lượng ưng ý.

            Hiện nay thị trường Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa cũng đang trên đà phát triển, xuất hiện nhiều công ty, nhà sản xuất đầu tư máy móc để đủ cung cấp nhu cầu áp dụng công nghệ tiên tiến trong việc giao mầm ươm hạt của bà con nông dân, chủ vườn ươm chúng ta.

Nhưng các bạn biết đấy, nhiều người làm kinh doanh ăn xổi, bộp chộp lướt sóng... không quan tâm tới lợi ích khách hàng, lợi ích người tiêu dùng. Khi họ thấy sản phẩmViên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa có nhiều ưu điểm và tiết kiệm được thời gian gieo trồng ươm hạt..nên mặc nhiên họ tặc lưỡi...và cho rằng mình thích bán giá nào cũng được...giá nào mà chẳng có người mua, vì nhu cầu nhiều mà...và đội giá lên, bán giá cao...Trong khi chi phí dùng cho việc sản xuất, ươm mầm cây giống của chúng ta chỉ có thể  cho phép trong một phạm vi, để đảm tiền lời khi ta bán cây giống ra thị trường..Ví dụ một cây giống bán ra có 2000 VND thì nếu mua Viên nén ươm hạt - Viên nén ươm cây 1.500 VND thì làm sao mà người trồng cây bán cây giống có lời được..? Chúng tôi là những người trực tiếp nghiên cứu, trực tiếp tham gia ươm hạt giống bằng chính sản phẩm mà chúng tôi đang cung cấp..nên chúng tôi hiểu rất rõ vẫn đề mà nhiều người quan tâm này..!

Để dễ hình dung..Ad kể cho bạn một câu chuyện về việc làm giá của một số đại lý ngoài Hà Nội - tất nhiên không nằm trong hệ thống phân phối của công ty Batrivina chúng tôi.

 

Câu chuyện thú vị về việc làm giá của một đại lý!

Câu chuyện bắt đầu từ cú điện thoại của cô Thúy Hằng ở địa chỉ 31, Ngõ 15/1, tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai BÀ Trưng, Hà Nội. Cô Hằng năm nay 57 tuổi rồi..Nhưng cô có niềm đam mê trồng hoa và cây cảnh..Cô có lên Google và tìm kiếm thông tin về sản phẩm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa..và cô tìm thấy tên công ty Cổ phần XNK Batrivina chúng tôi..Qua sự tư vấn nhiệt tình của Ad, cô tin tưởng và chuyển khoản cho Ad. Sau đó là cô đợi ngày nhận hàng như Ad đã thông báo..Ad vẫn ấn tượng tin nhắn cô nhắn tin với Ad..thật chất phác, giản dị, đúng hình ảnh của một người con nơi xứ Thủ Đô..!

Nội dung tin nhắn như vầy..Nếu là bạn..chắc bạn cũng muốn đi gửi hàng ngay ra cho cô, để cô có thể ươm hạt ngay và luôn..không phải cô phải đợi chờ thêm nữa...và Ad cũng vậy..Sáng hôm đó sau khi nhận được tin nhắn cô chuyển khoản, Ad cho người đi gửi hàng ra Hà Nội cho cô luôn..!

         Trước khi có sản phẩm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa của Công ty Ad, Cô phải mua với giá 2.500 VND/ viên nhưng về cô ươm vẫn không có kết quả.. Từ lúc cô dùng sản phẩm Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa bên Ad - Công ty Bativina, kết quả cây giống nảy mầm và phát triển ngay..!

      Cô nhắn tin cho Ad trong niềm vui của tuổi già có tình iu với thiên nhiên...Ad tạm dịch là..."Cháu ơi, nhiều hoa cúc sao băng và rau cải mảy (nảy) mầm rồi..!"

      Còn gì vui hơn khi nhìn thấy thành quả của mình..Ad cũng vui vì giúp được cô..Từ nay cô không còn phải lo cây cô Ươm không "mảy mầm" nữa rồi..! Thật quá là tuyệt vời đúng không nào..? Bạn có muốn là người tiếp theo được Ad mang niềm vui tới...?

        Như vậy, các đại lý hiện nay đang làm giá và bán giá quá cao..Biết được điều đó, Công ty Ad đã nghiên cứu để giảm thấp nhất chi phí đầu  vào,,tối ưu hóa bộ máy vận hành..để giảm tối ưu giá thành sản phẩm..Giúp cho lợi ích của chủ vườn ươm, của người nông dân được nâng cao hơn..Nhưng tất nhiên, chất lượng sản phẩm phải được đưa lên hàng đầu..vì nếu có giá thấp mà sản phẩm không đảm bảo chất lượng thì Ad biết Ad và công ty Ad khó mà tồn tại và phát triển lên được..Mọi người thất Ad nói vậy có đúng không nào..?

              Đến nay, mọi người yên tâm rồi nhé..Mọi người đã biết chỗ nào mua Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa vừa uy tín vừa chất lượng chưa nào..?

Một tin vui!..

      Công ty Batrivina được thành lập để giúp bạn trong quá trình ươm mầm gieo hạt..giúp giảm chi phí và công đoạn gieo hạt giống đến 5 lần..Hơn nữa, cây được gieo bằng Viên nén ươm hạt - Viên nén xơ dừa sẽ mập mập, khỏe mạnh và phát triển tốt..!

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HDSD Viên Nén Ươm Hạt

 

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

Phiếu mua hàng NHANH

Nhận Chính sách và Báo Giá Đại lý trong vòng 1 Nốt Nhạc - CLICK NGAY!

báo giá đại lý viên nén ươm hạt

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Cảm nhận khách hàng

 

Click vào Hình để xem thêm Cảm nhận Khách Hàng

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+