MỘT CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI MỘT ĐẤT NƯỚC MÀ KHI NHẮC ĐẾN BẠN SẼ NGHĨ NGAY.....NGHÈO...NHƯNG...

Ấn Độ đã ứng dụng thành công Viên nén ươm hạt - viên nén xơ dừa trong sản xuất và nhân giống vô tính cây chuối nuôi cấy mô đã giúp nhân giống những giống chuối quý, chất lượng cao và hứa hẹn cho một đất nước nghèo một cơ hội để phát triển.

Ngày đăng: 28-12-2015

1,440 lượt xem

MỘT CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG TẠI MỘT ĐẤT NƯỚC MÀ KHI NHẮC ĐẾN BẠN SẼ NGHĨ NGAY.....NGHÈO...NHƯNG...


Có một câu chuyện thành công tại Ấn Độ, đó là câu chuyện tôi muốn kể bạn nghe. Đó không phải là một câu chuyện để Pr về một sản phẩm mà đó là câu chuyện thành công của những người dân ở một đất nước có đến gần 50% người dân không có nơi ở đúng chất lượng, và khoảng 35% các hộ gia đình không có nguồn nước sạch gần nơi ở của mình.

Là một đất nước có sản lượng chuối lớn nhất thế giới, tuy nhiên, việc xuất khẩu chuối của Ấn Độ là rất ít ỏi. Ấn Độ sản xuất khoảng 30% sản lượng chuối trên thế giới trong năm 2010 song chỉ xuất khẩu được 0,37%.Trong năm 2010 ấn Độ không xuất được quả chuối nào tới Nhật Bản và Nga, trong khi chỉ xuất được một tấn tới Trung Quốc (theo cục xúc tiến thương mại Việt Nam năm 2013).


Chính vì lý do đó mà Ấn Độ đang cần phải phát triển hơn nữa công nghệ sản xuát chuối để có thể xuất khẩu được nhiều chuối hơn trong tương lai. Ấn Độ đang dần thay đổi công nghệ và tạo ra những cây chuối có chất lượng ngay từ khâu chọn lựa giống. Và thành công trong công nghệ nhân giống cây chuôi bằng phương pháp nuôi cấy mô đã mang đến những cơ hội mới hơn cho Ấn Độ.
Ấn Độ đã ứng dụng thành công Viên nén ươm hạt - viên nén xơ dừa trong sản xuất và nhân giống vô tính cây chuối nuôi cấy mô đã giúp nhân giống những giống chuối quý, chất lượng cao và hứa hẹn cho một đất nước nghèo một cơ hội để phát triển.
Viên nén ươm hạt đã giúp cây chuối cấy mô phát triển bộ rễ nhanh và làm cứng cáp cây con tốt hơn những giá thể khác. Ngoài ra, Viên nén ươm hạt còn có thể nuôi dưỡng cây chuối cấy mô cho đến khi xuất vườn để cung cấp giống cho người dân.


Đó là một câu chuyện thành công đáng để chúng ta học hỏi tại một đất mà khi được nhắc đến người ta sẽ nghĩ ngay đến cái nghèo.

Hi vọng trong tương lai không xa Việt Nam cũng ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật để nâng cao chất lượng giống. Hiện, chúng ta đã thành công khi ứng dụng cho loài hoa chuông cấy mô..

Thí nghiệm cây Hoa Chuông nhân giống bằng phương pháp cấy mô của Nhóm sinh viên đại học Công Nghiệp Thực Phẩm do Th.s Lộc hướng dẫn

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Báo Giá Nhanh & (028) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950

HDSD Viên Nén Ươm Hạt

 

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

Phiếu mua hàng NHANH

Nhận Chính sách và Báo Giá Đại lý trong vòng 1 Nốt Nhạc - CLICK NGAY!

báo giá đại lý viên nén ươm hạt

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Cảm nhận khách hàng

 

Click vào Hình để xem thêm Cảm nhận Khách Hàng

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+