Cơ hội của các Doanh nghiệp Việt tại DIỄN ĐÀN PT KD VÀ HỢP TÁC NAM - NAM GIỮA CÁC NƯỚC CHÂU PHI VÀ CÁC NƯỚC MEKONG PHÁP NGỮ

Ngày 19 và 20/11/15 - Ba Tri Việt Nam JSC tham dự Chương trình DIỄN ĐÀN PT KD VÀ HỢP TÁC NAM - NAM GIỮA CÁC NƯỚC CHÂU PHI VÀ CÁC NƯỚC MEKONG PHÁP NGỮ

Ngày đăng: 30-11-2015

2,146 lượt xem

Ba Tri Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Chương trình DIỄN ĐÀN PT KD VÀ HỢP TÁC NAM - NAM GIỮA CÁC NƯỚC CHÂU PHI VÀ CÁC NƯỚC MEKONG PHÁP NGỮ! 

 

 

Hãy tự hào là người Nông dân - Tôi là người Nông dân Việt Nam!

Sáng nay, tại Khách sạn 5 Sao Rex Hotel - Doanh nghiệp hai bên: Việt Nam - Hơn 30 Doanh nghiệp các nước Nam Phi và các nước nói tiếng Pháp Ngữ đã làm việc khẩn trương và đã có nhiều nhiều hợp đồng giao thương giữa hai bên được hứa hẹn xúc tiến về các sản phẩm Nông nghiệp, nông sản...Hi vọng thời gian sắp tới có nhiều hộ nông dân trên cả nước thoát nghèo, ổn định cuộc sống và làm giàu chân chính trên chính mảnh đất quê hương mình!

Chúng tôi cũng là đơn vị "Những người Nông dân tí hon" đang rất nỗ lực xúc tiến và đàm phán tìm cơ hội đưa sản phẩm Việt ra Thế Giới! Hi vọng sau khi về nước xem xét sẽ có phản hồi sớm để chúng tôi quay lại tìm đối tác cung cấp trong nước về sản phẩm nông sản, các sản phẩm từ dừa...từ chính các các vị...! 

Người Nông dân Ba Tri Việt Nam xin chân thành cảm ơn người Nông Dân đã đang đọc những dòng tâm sự này đã theo dõi Hoạt động gặp gỡ trao đổi hợp tác với đối tác các Doanh nghiệp Nam Phi của Ba Tri Việt Nam. Chúng tôi đã làm việc và đã trao đổi chi tiết với 2 doanh nghiệp Nam Phi về sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt và các sản phẩm từ dừa, mụn dừa. Nếu xúc tiến được thì việc hợp tác cung cấp mụn dừa ra thế giới sẽ nhờ sự hỗ trợ từ tất cả bà con nông dân đang có nguồn sản phẩm này!

Nông nghiệp Việt Nam còn rất nhiều cơ hội. Việt nam 70% là nông nghiệp..cứ cần cù chịu khó nhất định chúng ra sẽ có ngày làm giàu được trên mảnh đất chôn rau cắt rốn...! 
Chúng tôi nguyện đồng hành cùng quý vị và bà con Nông dân cả nước!

Ba Tri Việt Nam cũng tham dự nhiều Diễn đàn khác nữa để tìm cơ hội, tìm đường hợp tác với đối tác nước ngoài mong muốn tìm đầu ra cho các sản phẩm Nông Nghiệp Việt Nam, Hi vọng thời gian sắp tới được hợp tác cùng quý vị - Những người làm ra những sản phẩm Nông nghiệp tuyệt vời!

 

Ngày 19/11 Chương trình DIỄN ĐÀN PHÁT TRIỂN KINH DOANH VÀ HỢP TÁC NAM - NAM GIỮA CÁC NƯỚC CHÂU PHI VÀ CÁC NƯỚC MEKONG PHÁP NGỮ đã Thành công tốt đẹp 

Ngày mai 20/11 là họp mặt FACE to FACE giữa các Doanh Nghiệp Việt Nam và đối tác nước ngoài! Đây là cơ hội và hi vọng ngày mai có nhiều dự án, hợp đồng và nhiều hứa hẹn hợp tác trong tương lai được diễn ra!


Đây là chương trình mang tầm cỡ quốc gia và được tổ chức tại Khách sạn 5 sao Rex Hotel để Kết nối các Doanh nghiệp các bên..và chủ yếu liên quan đến các sản phẩm Nông Nghiệp. Vậy mới biết tầm quan trọng của ngành Nông nghiệp trong cơ cấu ngành của chính sách và chiến lược phát triển quốc gia của chính phủ Việt Nam! iu quá một đất nước hòa bình và luôn tạo điều kiện hỗ trợ cho các Doanh nghiệp phát triển! Bạn có thấy Việt Nam là một đất nước tuyệt vời trên cả tuyệt vời không nè!

 

Chương trình tạo điều kiện cho Doanh nghiệp các bên trao đổi, hợp tác win - win. Hi vọng sau chương trình sẽ có nhiều hợp đồng được kí kết và hợp tác bền vững, lâu dài..!


Riêng Ba Tri Việt Nam đã ngắm được 2 Doanh nghiệp đối tác Châu Phi để hợp tác các sản phẩm từ dừa và Viên Nén Ươm Hạt..Chúng tôi nỗ lực đàm phán để mang sản phẩm Nông Việt ra Thế Giới!
Chúc cho nền Nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

 

Viên Nén Ươm Hạt được Phó Vụ Trưởng - Vụ thị Trường Châu Phi - Tây Á - Nam Á - Bộ Công Thương chia sẻ điều gì?

 

Ông Hoàn Đức Nhuận - Phó Vụ Trưởng - Vụ thị Trường Châu Phi - Tây Á - Nam Á - Bộ Công Thương sau khi được giám đốc Phạm Văn Minh giới thiệu tại bàn trưng bày chương trình cấp Quốc Gia: Diễn đàn hợp tác Việt Nam - Các nước Nam Phi, do cục Xúc Tiến Thương Mại thuộc Bộ Công Thương tổ chức tại Khách sạn 5 sao Rex Hotel - HCM, Ông Nhuận có đôi lời chia sẻ:

Nông Nghiệp Việt Nam hiện nay còn rất nhiều cơ hội để phát triển và tiến xa hơn ra thị trường quốc tế. Nến biết tận dụng cơ hội và nỗ lực cải tiến công nghệ, qui trình, nhất định chúng ta sẽ không thua bất kỳ nền nông nghiệp nào trên thế giới!

Sản phẩm Viên Nén Ươm Hạt này tôi thấy rất sáng tạo, tiện lợi, cách dùng cũng khá đơn giản, nếu ngâm vào nước 2 phút nó nở ra, tra hạt giống vào là xong..thì có vẻ rất đơn giản..Nó lại được sản xuất bằng cách tận dụng phế phẩm từ dừa nên góp phần giảm ô nhiễm môi trường, không những mang tính kinh tế mà còn mang tính xã hội, tính môi trường. Nếu cứ nỗ lực, sản phẩm này sẽ giúp đỡ được nhiều người nông dân đỡ cực và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nông dân. Chúc bạn và công ty phát triển, đem lại thật nhiều giá trị hơn nữa cho nền Nông Nghiệp nước nhà!

Cảm ơn ông đã có đôi lời chia sẻ, Thay mặt Ba Tri Việt Nam, Xin gửi lời chúc đến ông cùng gia đình lời chúc sức khỏe. Chúc ông công tác và hoàn thành nhiệm vụ đất nước giao phó thật tốt!

Cảm ơn bạn đã  quan tâm theo dõi hoạt động của Công ty Ba Tri Việt Nam, Chúng tôi nỗ lực tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp ra thế giới, hi vọng nhận được sự ủng hộ từ bạn để Nền nông nghiệp Việt Nam ngày càng phát triển và xứng danh tầm cỡ quốc tế!

 

 

 

Chân thành!

 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HDSD Viên Nén Ươm Hạt

 

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

Phiếu mua hàng NHANH

Nhận Chính sách và Báo Giá Đại lý trong vòng 1 Nốt Nhạc - CLICK NGAY!

báo giá đại lý viên nén ươm hạt

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Cảm nhận khách hàng

 

Click vào Hình để xem thêm Cảm nhận Khách Hàng

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+