CẢI TIẾN MỚI ĐỘT PHÁ...VIÊN NÉN ƯƠM HẠT PHIÊN BẢN 2017 - Màng lưới phân hủy hữu cơ trên miệng bầu đã được cắt bỏ để tra hạt NHANH và TIỆN DỤNG hơn!

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng..Và mong muốn đem đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất và tiện dụng nhất..Đây là lần cải tiến tiếp theo mang tính ĐỘT PHÁ..Quý khách và quý bà con nông dân sẽ được sở hữu 1 sản phẩm bầu ươm cực kỳ tiện lợi và hiệu quả! Mời bạn cùng KHÁM PHÁ những điều BẤT NGỜ qua bài viết: CẢI TIẾN MỚI ĐỘT PHÁ...VIÊN NÉN ƯƠM HẠT PHIÊN BẢN 2017 - Màng lưới phân hủy hữu cơ trên miệng bầu đã được cắt bỏ để tra hạt NHANH và TIỆN DỤNG hơn!

Ngày đăng: 27-07-2017

3,571 lượt xem

Bạn thân mến!

                    Thời gian gần đây việc sử dụng viên nén ươm hạt để Tạo bầu ươm và Kích hạt giống cũng như Giâm cành, giâm hom ....các loại cây đã được chị em và các chủ vườn ươm sử dụng rất phổ biến...Lý do khiến chị em ĐIÊN ĐẢO săn lùng Viên nén ươm hạt trên các trang mạng và tại các cửa hàng Vật tư nông nghiệp đơn giản chỉ vì tính TIỆN DỤNG và Tính HIỆU QUẢ của một GIẢI PHÁP BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG HOÀN HẢO - VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA!

                      Mặc dù Viên nén ươm hạt hiện đã Rất tối ưu và tiện lợi cũng như rất Hiệu quả rồi. Nhưng để làm cho Viên nén trở nên "Hoàn hảo" hơn..Và tăng ƯU ĐIỂM CẠNH TRANH trên thị trường..Chúng tôi đã cho CẢI TIẾN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT theo MỘT BƯỚC ĐỘT PHÁ MỚI - PHIÊN BẢN 2.0 

TRƯỚC KHI CHIÊM NGẮM PHIÊN BẢN 2.0 - CHÚNG TÔI MUỐN bạn biết PHIÊN BẢN 1.0 NÓ NHƯ THẾ NÀO?

 Vâng! PHIÊN BẢN 1.0 ĐÃ RẤT NHIỀU ƯU ĐIỂM RỒI! Tuy nhiên, MÀNG VẢI KHÔNG DỆT trên miệng bầu CHƯA ĐƯỢC CẮT BỎ, một số chị em tuy đã được gửi kèm Giấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm rồi nhưng vẫn chưa làm đúng cách.

Vì thế chúng tôi đã giúp chị em và bà con sử dụng đã TIỆN LỢI RỒI NAY LẠI TIỆN LỢI HƠN NỮA!

Đây là PHIÊN BẢN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 1.0  

      Để tra hạt giống, hoặc bạn muốn giâm cành, cũng như trồng rau sạch thủy canh...bạn cần ngâm Viên nén ươm hạt trong nước bình thường khoảng 2 - 5 phút. Khi đó, viên nén ươm hạt sẽ nở cao gấp khoảng 3 lần thành một bầu ươm với đủ chất dinh dưỡng, tạo tiền đề và là môi trường lý tưởng tạo điều kiện cho sự phát triển ban đầu của bất kì cây giống - Với phiên bản Viên nén ươm hạt 1.0, bạn cần thêm 1 thao tác nhẹ là lấy tay khẽ xé màng lưới trên miệng bầu ươm, còn với phiên bản 2.0 thì màng vải tại lỗ ươm hạt đã được cắt rời. Sau đó, bạn tra hạt giống ngập 1/3 bầu ươm tính từ trên xuống dưới, rồi khẽ lấp nhẹ hạt giống bằng mụn dừa trên miệng của bầu ươm để hạt giống tiếp xúc và lấy chất dinh dưỡng từ bầu ươm. Sau khi cây mọc lên 2-3 lá thật hoặc rễ con mọc xuyên qua bầu ươm bạn đem cây đi trồng ra chậu, xuống đất hoặc xuất bán cây con...! Viên nén ươm hạt là một giải pháp bầu ươm TUYỆT VỜI, nó giúp bà con TIẾT KIỆM rất nhiều chi phí nhân giống ban đầu, nhất là chi phí thuê nhân công đóng bầu túi Nylon đen theo cách truyền thống..! Còn chị em thì lại có một giải pháp trồng rau sạch, trồng hoa tại nhà cực kỳ TIỆN LỢI và Vô cùng Sạch Sẽ, cũng như Rất An Toàn cho sức khỏe con người!

hướng dẫn sử dụng viên nén ươm hạt

Đây là giải pháp bầu ươm cây giống THỰC SỰ HIỆU QUẢ và MANG LẠI NHIỀU GIÁ TRỊ KINH TẾ CHO BÀ CON NÔNG DÂN!

                VÀ ..

            

            

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI PHIÊN BẢN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 2.0...!!!

         Theo đó, trong phiên bản Viên nén ươm hạt 2.0 - Chúng tôi đã cải tiến nhiều yếu tố kỹ thuật. Xong 2 yếu tố ĐỘT PHÁ NHẤT chúng tôi VUI MỪNG muốn gửi thông tin đến quý bạn và quý bà con nông dân. Đó là:

 CẢI TIẾN ĐỘT PHÁ 1: Màng vải KHÔNG DỆT của bầu ươm Viên nén ươm hạt Mỏng Hơn giúp phân hủy sinh học NHANH HƠN!

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

    CẢI TIẾN ĐỘT PHÁ 2: Lỗ ươm miệng bầu ươm RỘNG HƠN - Phía trên miệng bầu ươm Được Cắt rời - GIÚP bạn tra hạt giống DỄ DÀNG & và Tiện lợi hơn!

        

  Dinh dưỡng hữu cơ và men vi sinh cũng được điều chỉnh lại để phù hợp với nhiều loại cây trồng hơn - Nhằm giúp tạo cho cây con có một môi trường phát triển LÝ TƯỞNG - Tạo tiền đề cho một mùa màng bội thu kể từ khi mới chỉ là hạt giống!

Thành phần chính của Viên nén ươm hạt là mụn dừa cũng được cải tiến mới, công nghệ xử lý chất chát và các tạp chất trong mụn dừa được ứng dụng xử lý theo công nghệ cao ĐẠT tiêu chuẩn xuất khẩu.

HAI PHIÊN BẢN ĐỀU ĐẠT CHUẨN VỀ KỸ THUẬT - PHIÊN BẢN 1.0 ĐÃ RẤT TỐT. NAY PHIÊN BẢN 2.0 CÓ MỘT VÀI CẢI TIẾN TỐI ƯU HƠN - NHẰM MANG ĐẾN CHO BÀ CON MỘT SẢN PHẨM THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG VÀ TIỆN DỤNG!

Mời bạn tham khảo

Video GIỚI THIỆU PHIÊN BẢN VIÊN NÉN ƯƠM HẠT 2.0...!!!

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA VIÊN NÉN ƯƠM HẠT PHIÊN BẢN 2.0

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

Hình dạng và kích thước bên ngoài của viên nén ươm hạt phiên bản 2.0 nếu nhìn bên ngoài thì không thay đổi so với hình dạng và kích thước của viên nén ươm hạt phiên bản 1.0

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

Kích thước Viên nén ươm hạt cả hai phiên bản GIỐNG NHAU. Khi chưa ngâm nước: Cao 1,7 đến1,8 cm; Đường kính 3,6 cm

Kích thước khi đã ngâm nước 2 - 5 phút: Cao 5,6 cm  đến 6,5 cm; Đường kính 3,6 cm - 4 cm

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

Cận cảnh Viên nén ươm hạt phiên bản 2.0 sau khi được ngâm nước

Lỗ ươm RỘNG HƠN - Được Cắt rời phía trên miệng bầu ươm GIÚP bạn tra hạt giống DỄ DÀNG & và Tiện lợi hơn!

VIEN-NEN-UOM-HAT-BATRIVINA-2.0

 Màng vải KHÔNG DỆT của bầu ươm Mỏng Hơn giúp phân hủy sinh học NHANH HƠN!

SẢN PHẨM VIÊN NÉN ƯƠM HẠT MỤN DỪA ĐƯỢC NGƯỜI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN LÀ SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017 - DO HỘI LIÊN HIỆP DOANH NGHIỆP VIỆT NAM TỔ CHỨC

     Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng..Và mong muốn đem đến cho quý khách hàng những điều TỐT NHẤT và TIỆN DỤNG nhất..Đây là lần cải tiến tiếp theo mang tính ĐỘT PHÁ..Quý khách và quý bà con nông dân sẽ được SỞ HỮU 1 sản phẩm bầu ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT cực kỳ tiện lợi và Hiệu Quả!

      Hi vọng những cải tiến mới về sản phầm này sẽ phục vụ và đem lại HIỆU QUẢ hơn đến quý bà con Nông dân cả nước!
Chân thành Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và theo dõi hoạt động của CÔNG TY CP ĐT TM XNK BATRIVINA trong thời gian qua!
 
Chúc bạn luôn VUI và  luôn THÀNH CÔNG trong cuộc sống!

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

BaTriVina vinh dự được gặp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Trần Thanh Nam tại Hội nghị Nông nghiệp Hữu cơ

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

Tâm tư nguyện vọng của Sáng lập BATRIVINA mong muốn khi Xuất khẩu sản phẩm Made in Việt Nam

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+