Nhân giống thành công Chuối cấy mô bằng Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa - Bằng chứng đây..! Đã rất nhiều người làm giàu bằng cách này!

Việc nhân giống cây chuối cao sản nhiều khi gặp rất nhiều khó khăn? Vì vậy đã có nhiều công trình nghiên cứu và cho ra đời phương pháp nhân giống bằng cách nuôi cấy mô? Nhưng để cây con sống khỏe và phát triển tốt khi đưa ra ngoài môi trường lại là một vấn đề không Dễ..Đến nay, sau một vài thử nghiệm, Cây chuối cấy mô đã được đưa ra ngoài Thành Công bằng Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa

Ngày đăng: 04-12-2016

3,459 lượt xem

Bạn thân mến,

            Vài năm trở lại đây, các giống chuối nuôi cấy mô nổi lên là giống cây trồng cho lợi nhuận cao vì nhu cầu thị trường xuất khẩu lớn. Diện tích chuối ngày càng mở rộng, nông dân đầu tư trồng giống chuối nuôi cấy mô vì giống này cho năng suất cao, chất lượng đồng đều nên đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu.
            Ở nước ta, chuối có nhiều loại như: chuối xiêm, chuối già, chuối tiêu,… được trồng nhiều ở vùng nông thôn, trước đây, người dân trồng nhỏ lẻ không tập trung, hiệu quả kinh tế không cao.Hiện nay, chuối không chỉ có mặt ở thị trường trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước khác.Chính hiệu quả kinh tế mà cây chuối mang lại, nhiều người dân đã trồng chuyên canh cây chuối và làm giàu từ mô hình này.
             Ngoài giống chuối tiêu hồng nuôi cấy mô, hiện tại mô hình trồng chuối tây thái và chuối tây nuôi cấy mô cũng đã mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dân. Một buồng chuối tây Thái Lan cho 10 - 12 nải, khối lượng một buồng khoảng 30 kg, năng suất đạt được từ 40 - 45 tấn/ha.

Ngoài ra, Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa giúp cho quá trình vận chuyển cây chuối giống cũng được thuận tiện hơn..Giúp đảm bảo An toàn, không sợ bị lung lay, động rễ..hay vỡ bầu trong quá trình vận chuyển..

Các cây chuối con được đưa ra ngoài từ trong ống nghiệm bằng viên nén ươm hạtthí nghiệm

ƯU ĐIỂM CỦA CÁCH NHÂN GIỐNG CÂY CHUỐI BẰNG PHƯƠNG PHÁP NUÔI CẤY MÔ

                        Qua nhiều kết quả nghiên cứu cho thấy, việc trồng chuối bằng cây chuối cấy mô là một phương pháp rất hiệu quả và có nhiều ưu điểm so với trồng chuối bằng chồi con như: giá thành rẻ, dễ vận chuyển, độ đồng đều cao, sạch bệnh, có sức sống mạnh, năng suất cao hơn 30% so với gây giống truyền thống, dễ nhân nhanh với số lượng lớn và chủ động được nguồn giống. Tính đồng nhất của cây chuối nuôi cấy mô giúp chúng ta có thể điều khiển được thời gian ra hoa và thu hoạch cũng như gia tăng năng suất và chất lượng trái. Quy trình nhân giống chuối cấy mô tương đối phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật và điều kiện được kiểm soát nghiêm ngặt, nên chỉ phù hợp với các viện nghiên cứu và doanh nghiệp lớn. Mầm cây được nuôi trong ống nghiệm để thành cây con, cây con sau khi được ươm tại vườn ươm một thời gian ngắn có thể mang ra trồng được ngay. 

                      Mời bạn tham khảo một vài hình ảnh Cây Chuối cấy mô được đưa ra ngoài thành công bằng Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa

Việc trồng cây chuối cấy mô vào Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa giúp cho cây con phát triển tốt hơn, do bên trong  Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa đã có đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển của cây trồng rồi..

Chuối cấy mô được đưa ra từ trong ống nghiệm bằng viên nén ươm hat

Tính Hiệu Quả của Chuối cấy mô khi được đưa ra ngoài ống nghiệm bằng viên nén ươm hạt

Nhân giống Chuối cấy mô bằng Viên nén ươm hạt BATRIVINA

Ngoài ra, Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa giúp cho quá trình vận chuyển cây chuối giống cũng được thuận tiện hơn..Giúp đảm bảo An toàn, không sợ bị lung lay, động rễ..hay vỡ bầu trong quá trình vận chuyển..

Nhân giống Chuối cấy mô bằng Viên nén ươm hạt BATRIVINA

Chuối được nhân giống bằng Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa (Mô hình tại nước ngoài)

Sau khi cây lớn lên, ra lá..hoặc rễ mọc xuyên qua bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt - Viên Nén Xơ Dừa, ta mang cây đi trồng xuống đất và chăm sóc cây như bình thường..

chuối được trồng bằng viên nén ươm hạt

Hình của khách của khách hàng BATRIVINA gửi khi ươm thành công chuối cấy mô bằng viên nén ươm hạt

chuối được trồng bằng viên nén ươm hạt

và sau khi có kinh nghiệm anh chia sẻ cùng mọi người để cùng nhau áp dụng một phương pháp Hiệu Quả trong nhân giống cây chuối bằng phương pháp nuôi cấy mô..

chuoi-cay-mo-bang-vien-nen-uom-hat

Chuối cấy mô được đưa ra từ trong ống nghiệm bằng viên nén ươm hat mụn dừa sau 15 ngày tuổi (Hình ảnh khách hàng gửi)

chuoi-cay-mo-bang-vien-nen-uom-hat

Với việc đưa cây Chuối cấy mô ra ngoài từ trong ống nghiệm bằngviên nén ươm hat mụn dừa giúp nâng cao tỷ lệ sống của cây, cây phát triển đồng đều, ngừa được các bệnh mới phát sinh từ bên ngoài môi trường..Cây sống khỏe hơn, sức đề kháng được nâng lên..và đặc biệt bạn có thể làm trên diện rộng và qui mô lớn mà không phải TỐN QUÁ NHIỀU CHI PHÍ cho việc thuê nhân công cho việc đưa cây con ra bên ngoài môi trường này,..

Chuối cấy mô được đưa ra từ trong ống nghiệm bằng viên nén ươm hat

Chị Hạnh - Chủ một công ty chuyên cung cấp cây giống chuối con bằng phương pháp nuôi cấy mô  tại HCM tâm sự: "Khâu khó nhất  trong các công đoạn trong nhân giống cây chuối bằng phương pháp nuôi cấy mô là khâu đưa cây con từ trong ống nghiệm ra môi trường bên ngoài môi trường từ nhiên.  Nếu không đúng qui trình và kỹ thuật có thể cây con không sống được..Vì vậy việc chọn giá thể để đưa ra ngoài rất quan trọng..Sau khi xem xét và tìm hiểu một số nơi đã áp dụng và đã thành công, chị đã chọn GIẢI PHÁP đưa cây con từ trong ống nghiệm ra môi trường bên ngoài bằng giá thể bầu ươm viên nén ươm hạt - viên nén xơ dừa. Sau khi sử dụng viên nén ươm hạt được mua từ công ty BATRIVINA JSC, kết quả làm chị rất  HÀI LÒNG! Cây con lên đẹp, đều,..đặc biệt việc áp dụng giải pháp mới và Hiệu quả này đã giúp chị TIẾT KIỆM được rất nhiều chi phí cho việc thuê nhân công để thực hiện khâu cuối cùng này..!  Ngoài ra, sau khi cây con lớn lên, việc vận chuyển giao hàng cho khách hàng cũng thuận tiện và Hiệu quả hơn..! " 

Đó là câu chuyện THÀNH CÔNG của chị Hạnh, một chủ công ty chuyên cung cấp cây giống chuối cấy mô tại HCM, và BÂY GIỜ là đến lượt bạn, Hãy kể câu chuyện THÀNH CÔNG CỦA CHÍNH MÌNH bạn nhé!

Trái chuối được thu hoạch từ cây chuối cấy mô có nhiều giá trị Dinh dưỡng và giá trị Kinh tế rất Cao! Những năm gần đây được người dân Việt Nam xuất khẩu đi nước ngoài rất nhiều - Đem lại cơ hội làm giàu chính đáng cho bà con Nông dân trên chính mảnh đất quê hương mình!

Chúc bạn có một mô hình trồng chuối cho thu hoạch NĂNG SUẤT CAO bạn nhé!

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HDSD Viên Nén Ươm Hạt

 

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

Phiếu mua hàng NHANH

Nhận Chính sách và Báo Giá Đại lý trong vòng 1 Nốt Nhạc - CLICK NGAY!

báo giá đại lý viên nén ươm hạt

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

Báo Bình Định

giám đốc Batrivina phạm văn minh

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ TP. TÂY NINH

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Cảm nhận khách hàng

 

Click vào Hình để xem thêm Cảm nhận Khách Hàng

[Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Kinh Doanh Hạt Giống - VTNN Online Có Lãi!

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+