Giao đơn hàng hơn 300 kg túi bầu Nylon trắng đen hai lớp về Đà Lạt trồng Cà chua, Dưa leo

Cảm ơn Anh Nh***n - Đà Lạt đã ủng hộ BATRIVINA với đơn hàng 350 kg túi bầu Nylon trắng đen hai lớp về Đà Lạt trồng Cà chua, Dưa leo. Hi vọng với lượng túi này giúp anh đủ dùng và đem lại kết quả trái ngọt sau mỗi mùa thu hoạch.

Ngày đăng: 07-08-2020

1,953 lượt xem

Hôm đó, Anh Nh***n gọi điện và hỏi về thông tin sản phẩm cũng như qui cách đóng gói, đóng bao. Được nhân viên BATRIVINA tư vấn về sản phẩm túi bầu hai da trắng đen, loại kích thước 20 x 40 cm. Đây là túi Loại Lớn: Dài X Rộng = 40 cm x 20 cm . Trọng lượng 1 Kg = 31 - 33 túi. Mỗi bao đóng gói 25 kg/bao nhìn rất nhỏ gọn một xe máy Honda có thể chở được 3 - 4 bao/chuyến. Sản phẩm được Sản xuất tại Việt Nam theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt rất bền và dẻo, có thể tái sử dụng nhiều lần, không sợ mục rách như túi Nylon đen bình thường,.. 

Sau một hồi trao đổi, anh đã quyết định ĐẶT HÀNG hơn 300 kg, sản phẩm túi bầu kích thước 20 x 40 cm. Anh đã thanh toán chuyển khoản cho Công ty và muốn nhận hàng trước, Hóa đơn VAT gửi sau cũng được vì anh cần hàng trước còn hóa đơn có thể gửi theo đường Bưu điện gửi về cho anh sau cũng được. 

Hình ảnh anh Nh***n chuyển khoản 21 triệu vnd cho đơn hàng hơn 300 kg túi 20 x 40 cm 

Cảm ơn anh Nh**n đã tin tưởng sử dụng sản phẩm cho BATRIVINA cung cấp, và cảm ơn anh đã tin tưởng chuyển khoản thanh toán trước để Công ty có thế làm thủ tục xuất kho giao hàng NHANH cho anh. Vì nếu chuyển khoản thì bên Công ty có thể lựa chọn đối tác giao hàng nhanh hơn cho anh vì không mất thủ tục thu hộ tiền COD. Ngoài ra quý khách hàng khi mua hàng tại BATRIVINA vẫn có thể lựa chon ĐẶT CỌC từ 10% - 30% để Công ty BATRIVINA làm thủ tục Xuất kho, số tiền còn lại có thể NHẬN HÀNG - KIỂM HÀNG rồi thanh toán phần còn lại. Tuy nhiên thủ tục thu hộ sẽ phức tạp hơn mà mất thời gian hơn vì Công ty sau đó lại phải cử người đi lấy tiền nhận được. Chưa kể một số nhà xe hoặc đơn vị ngại nhận tiền thu hộ. Vì thế việc lựa chọn đối tác giao hàng cũng phải lựa chọn kỹ hơn để tìm được đối tác phù hợp. Cho nên nếu quý khách Chuyển khoản thanh toán trước sẽ được ƯU ĐÃI hơn và được GIAO HÀNG NHANH HƠN. Dù là quý khách chọn cách thanh toán nào thì Hàng quý khách đặt vẫn Luôn về với quý khách như đúng hẹn!

Hình ảnh BATRIVINA chuẩn bị túi Pe Hai lớp trắng đen để giao đến anh Nh**n Đà Lạt

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến hoạt động giao hàng của Công ty BATRIVINA. Chúng tôi hiện có cung cấp thêm các sản phẩm khác để phục vụ quý bà con nông dân trong việc trồng Dưa lưới, Dưa leo, và một số loại cây trồng trong nhà kính, nhà màng khác như hình ảnh bên dưới. Nếu quý khách có nhu cầu về các sản phẩm này vui lòng liên hệ đến SDT: 0909 573 298 để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá tốt nhất cho quý khách nhé! 

BATRIVINA CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

CHÚC QUÝ KHÁCH LUÔN VUI VÀ LUÔN THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!

 

 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

BaTriVina vinh dự được gặp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Trần Thanh Nam tại Hội nghị Nông nghiệp Hữu cơ

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

Tâm tư nguyện vọng của Sáng lập BATRIVINA mong muốn khi Xuất khẩu sản phẩm Made in Việt Nam

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+