3 Ngày tại triển lãm Nông nghiệp Quốc tế Công nghệ cao - BANGKOK - THAI LAN. BATRIVINA và các Doanh nhân Việt Nam mong muốn và tìm kiếm điều gì để Nâng tầm Nông Nghiệp Việt?

Qua chuyến tham gia hội chợ quốc tại BANGKOK - THAI LAN . Các Doanh nhân trong đoàn Việt Nam đã tiếp nhận được nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như công nghệ tiến tiến trong Nông nghiệp của Thế Giới. Mong muốn của các Doanh nhân Việt Nam nói chung và của BATRIVINA nói riêng là bằng mọi cách chúng tôi sẽ cố .....

Ngày đăng: 18-10-2016

3,105 lượt xem

Được sự hỗ trợ từ Tham tán thương mại Việt Nam tại Thái Lan và Ban tổ chức hội chợ quốc tế SIMA, đoàn doanh nhân, doanh nghiệp Diamond Club đã tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm trong khu vực đại diện quốc gia Việt Nam tại Hội Chợ Nông Nghiệp – Thương Mại Đông Nam Á SIMA Thái Lan từ ngày 8 – 10 tháng 9 năm 2016.

Hội chợ Nông Nghiệp – Thương Mại Đông Nam Á SIMA – The Southeast Asian Agri-Business Show là chương trình mang tầm quốc tế uy tín do Công ty SIMA tổ chức tại Trung tâm triễn lãm quốc tế Impact Lakeside, Bangkok Thái Lan. Hội chợ triễn lãm trên khu vực diện tích 13.500 m2 với hơn 350 doanh nghiệp trên thế giới tham gia với chi phí khoảng 2.950 USD/ gian hàng. Sản phẩm trưng bày và giới thiệu gồm máy nông nghiệp, thiết bị điện, thiết bị điện tử, tự động hóa nông nghiệp hiện đại nhất, máy cày, bừa, gieo xạ, máy cấy, thu hoạch ( công nghệ làm sạch, phân loại, làm khô, bảo tồn…), máy sơ và chế biến thức ăn gia súc, thiết bị chuyên nghiệp cho không gian xanh, phát triễn bền vững, năng lượng tái tạo, trồng mới và bảo vệ rừng, hóa chất nông nghiệp, phân bón, chế phẩm vi sinh học thế hệ mới.

Đặc biệt, chương trình hội chợ còn có khu vực trưng bày cho các nhà tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp về nông nghiệp, tư vấn, quản lý, phần mềm và các sản phẩm dịch vụ ngành nông nghiệp mới…

Hội chợ Nông Nghiệp – Thương Mại Đông Nam Á SIMA – The Southeast Asian Agri-Business Show có hơn 15.000 khách tham quan gồm khách thương mại (VIP Buyer ) và đại diện các Hiệp hội, kỹ sự, chuyên gia ngành nông nghiệp trên thế giới đến tham quan, tham dự các sự kiện chương trình

Đoàn doanh nghiệp và các doanh nhân Việt Nam tham gia 04 gian hàng tiêu chuẩn Standard Sell Scheme tại khu Hall 5-6 IMPACT Lakeside, Bangkok gồm các doanh nghiệp:

1.   Công ty BATRIVINA JSC. –  Giám đốc: ông Phạm Văn Minh

2.   Trung tâm chế phẩm sinh học - Công ty CP Incompany – Giám đốc: ông Thiều Sĩ Duy.

3.   Công ty CP Trần Hương Thiên Tâm – Giám đốc: Ông Châu Tự Trọng

4.   Công ty CP SX Phong Thanh     -  Giám đốc: Ông Lê Thanh Thiết

5.   Công ty TNHH SX NS Thành Đạt         - Giám đốc: Bà Lê Thị Vân Anh . PGĐ: Lê Thị Tuyết Linh.

Tiêu chuẩn gian hàng  bao gồm các dịch vụ: Vách ngăn chiều cao 2,5m, thảm trải sàn, biển tên công ty, số gian hàng, 2 đèn chiếu sáng, 1 ổ điện, 1 bàn, 2 ghế, 1 thùng đựng rác.

Máy móc Nông nghiệp được trưng bày tại triển lãm

Trong khuôn khổ The Southeast Asian Agri-Business Show, các doanh nhân Việt Nam còn được tham dự các tiệc Gala giao lưu với các doanh nhân thế giới và các hội thảo chuyên đề thuyết trình về những công nghệ và sản phẩm hiện đại nhất  cho ngành nông nghiệp hiện nay như :

Hội nghị quốc tế về chuỗi giá trị bền vững - Sustainable Value Chain International Conference.
Hội thảo quốc tế về nghiên cứu khoa học - Scientific Research International Conference.
Hội thảo quốc tế nông nghiệp trong tương lai - Future Farming International Conference.

Và tiệc giao lưu với các Doanh nhân nước bạn,..

 

Trái mãng cầu Thái Lan tại triển lãm

Mô hình Nông nghiệp Thái Lan tại triển lãm

Qua chuyến tham gia hội chợ quốc tại BANGKOK - THAI LAN . Các Doanh nhân trong đoàn Việt Nam đã tiếp nhận được nhiều kiến thức và học hỏi được nhiều kinh nghiệm cũng như công nghệ tiến tiến trong Nông nghiệp của Thế Giới. Mong muốn của các Doanh nhân Việt Nam nói chung và của BATRIVINA nói riêng là bằng mọi cách chúng tôi sẽ cố mang về các giải pháp hiện đại phù hợp với nền Nông nghiệp Việt Nam, giúp cả thiện năng suất và nâng cao hiệu quả Kinh tế cho bà con nông dân Việt Nam. Và đây cũng là SỨU MỆNH của BATRIVINA JSC - Nâng tầm Nông Nghiệp Việt!

 

Chân thành cám ơn quý bạn đã quan tâm đến hoạt động của BATRIVINA JSC. Xin chúc quý bạn sức khỏe và luôn vui trong cuộc sống! 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Tin liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

BaTriVina vinh dự được gặp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Trần Thanh Nam tại Hội nghị Nông nghiệp Hữu cơ

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

Tâm tư nguyện vọng của Sáng lập BATRIVINA mong muốn khi Xuất khẩu sản phẩm Made in Việt Nam

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+