BATRIVINA Jsc - Nơi hội họp những con người có TÀI - TẦM - TÂM - TÍN, Nơi gắn kết mọi người lại với nhau. Nơi trao đổi, học tập, thực hành, kinh doanh trong lĩnh vực Nông Nghiệp. Với mong muốn đem đến cho người nông dân Việt Nam những giải pháp TỐI ƯU, TUYỆT VỜI để tạo ra những Sản phẩm Xanh - Sạch - Đảm bảo Sức Khỏe Cộng Đồng! 

        BATRIVINA Jsc là Doanh nghiệp Tiên phong trong ỨNG DỤNG NỀN NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO và Nông Nghiệp Hữu Cơ TRONG CANH TÁC - Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ Nông nghiệp cho người dân trong nước và nước Ngoài những Giải Pháp Nông Nghiệp Hiện Đại, Hiệu Quả với những TÍNH NĂNG và LỢI ÍCH Vượt Trội - Nhằm giải quyết các Vấn Đề về Nhân Giống và Phát Triển Cây Trồng, Giải quyết các Vấn Đề về GIẢI PHÁP TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ - Đem lại sự TIỆN LỢI và Hiệu quả Kinh tế thực sự cho bà con Nông dân! 

      TỰ HÀO là người Việt Nam - BATRIVINA Jsc mang sản phẩm bầu ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - MADE IN VIỆT NAM đi Triển Lãm tại TP. BANGKOK - THAI LAN (09/2016), Xúc tiến thương mại tại THỦ ĐÔ PNOMPENH - CAMPUCHIA (10/01/2017),.. và các Diễn Đàn QUỐC TẾ khác - Chúng tôi CHÚ TRỌNG trong việc tiếp cận, định hướng và đưa các sản phẩm Sáng Tạo và Thuần Việt XUẤT KHẨU ra thị trường QUỐC TẾ mang ngoại tệ về tái đầu tư xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam. Chúng tôi Tự hào trong việc góp phần mang sản phẩm Việt, Văn hóa Việt vươn ra Thế giới, để càng ngày tiếng nói người Việt Nam trên thương trường Quốc tế càng được khẳng định MẠNH MẼ hơn! 

***********

****

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

          SỨ MỆNH: Với Ước Nguyện mong muốn nền Nông nghiệp Việt Nam nói chung và trong công nghệ NHÂN GIỐNG CÂY TRỒNG nói riêng có bước PHÁT TRIỂN BỨT PHÁ - SÁNG TẠO và CÓ CÁCH LÀM HIỆU QUẢ hơn! - Cũng như mong muốn đưa sản phẩm của người Việt ra thị trường Nước Ngoài, giúp sản phẩm Việt được đông đảo bạn bè quốc tế đón nhận, ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ công ty BATRIVINA đang Nỗ lực hàng ngày để cho ra đời nhiều sản phẩm Thông minh, Sáng tạo với với những TÍNH NĂNG và LỢI ÍCH Vượt Trội - Để từ đó giúp người Nông dân giải quyết Hiệu quả các Vấn Đề về Nhân Giống và Phát Triển Cây Trồng, cùng các GIẢI PHÁP về TRỒNG RAU SẠCH TẠI NHÀ !

                ƯỚC NGUYỆN của BATRIVINA là đem mọi nguồn lực chúng tôi có để Giúp đỡ bà con LÀM GIÀU CHÍNH ĐÁNG trên chính mảnh đất Quê Hương mình!

         Để thực hiện Sứ Mệnh cao cả trên! Chúng tôi - Một nhóm những Lãnh đạo trẻ NĂNG ĐỘNG - TÂM HUYẾT cùng 7 nhà đầu tư CHUYÊN NGHIỆP và các Cố vấn Nông Nghiệp Cấp Cao đã họp bàn và Quyết định thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA - Để mang những Sản phẩm, Giải pháp Nông Nghiệp Hiện đại, Tiên tiến trong Công nghệ Ươm Cây Giống đến bà con Nông dân - Nhằm tác động, THAY ĐỔI cách làm truyền thống kém hiệu quả - Giúp bà con không những đạt hiệu quả Cao mà còn giảm được NHIỀU LẦN Chi phí và Công đoạn trong quá trình CANH TÁC Nông Nghiệp ở Việt Nam...!

          Thật tuyệt vời, trong một thời gian ngắn sau khi thành lập, Công ty BATRIVINA Jsc đã giúp cho hơn 10.000 người Nông dân Việt Nam TIẾP CẬN và ỨNG DỤNG những Giải pháp CÔng nghệ Cao với những Ưu điểm Vượt Trội và LỢI ÍCH KHÁC BIỆT. Từ đó GIÚP bà con Nông dân cải thiện được nguồn thu nhập TỐT hơn; Tính Hiệu quả Kinh Tế trong canh tác Nông nghiệp CAO hơn!...Và Ước nguyện của chúng tôi là đem mọi nguồn lực chúng tôi có để Giúp đỡ bà con LÀM GIÀU CHÍNH ĐÁNG trên chính mảnh đất Quê Hương mình!

         Chúng tôi TỰ TIN VỀ CHẤT LƯỢNG Sản phẩm, Dịch vụ và TỰ HÀO vì đã mang được đến tay người Nông dân sản phẩm CÔNG NGHỆ CAO - Bầu ươm VIÊN NÉN ƯƠM HẠT - Một giải pháp Bầu ươm cây giống Hoàn hảo - Sản phẩm Nông nghiệp SÁNG TẠO nhất của năm !- Giúp người Nông dân TIẾT KIỆM được TỐI ĐA CHI PHÍ và RÚT NGẮN Công Đoạn ĐÓNG BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG cũng như TĂNG TỐI ĐA TỶ LỆ NẢY MẦM CỦA CÁC LOẠI HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG !

BATRIVINA THAY ĐỔI CÁCH BẠN ƯƠM HẠT GIỐNG VÀ LÀM BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG THEO MỘT CÁCH HIỆU QUẢ HƠN!              

            

                

                                Trong thời gian đầu xây dựng Doanh nghiệp, BATRIVINA nhận được sự KHÍCH LỆ rất lớn từ phía các Cơ quan, Ban ngành, Hiệp Hội Dừa Việt Nam, Hiệp Hội Internet Việt Nam (VIA) và các TỔ CHỨC Cấp Cao, UY TÍN trong NGÀNH - Nhất là sau Niềm Vinh dự của CEO PHẠM VĂN MINH cùng Ban Lãnh Đạo BATRIVINA được gặp gỡ trực tiếp Thủ Tướng Chính Phủ NGUYỄN XUÂN PHÚC trong chuyến công tác tại HỘI NGHỊ CẤP CAO ĐẦU TƯ TẠI TP. TÂN AN - LONG AN, cùng với những NIỀM TIN và SỰ QUAN TÂM sâu sắc của Nhà nước về ĐẦU TƯ TRONG NÔNG NGHIỆP, thì chúng tôi càng nhận thấy SỰ KHÍCH LỆ; NIỀM ĐỘNG VIÊN và ĐỘNG LỰC TO LỚN để Cống hiến và Xây Dựng một nền Nông nghiệp CÔNG NGHỆ CAO, HIỆN ĐẠI, TIÊN TIẾN,..để cùng bà con Nông dân cả nước sản xuất ra được những sản phẩm Nông nghiệp SẠCH - AN TOÀN - HIỆU QUẢ!

      

  TẦM NHÌN

      Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại Xuất Nhập Khẩu BATRIVINA đang liên tục phấn đấu để trở thành một trong những nhà cung cấp LỚN trong lĩnh vực Nông nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi tập trung đầu tư và Phát triển Giải pháp giá thể bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt để có thể mang được đến tay cho MỘT TRIỆU người Nông dân Việt Nam trong 5 năm tới" - Từ đó Giúp người Nông dân TIẾT KIỆM được TỐI ĐA CHI PHÍ và RÚT NGẮN Công Đoạn ĐÓNG BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG cũng như TĂNG TỐI ĐA TỶ LỆ NẢY MẦM CỦA CÁC LOẠI HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG !

BATRIVINA mong muốn THAY ĐỔI 1 triệu người Nông dân Việt Nam trong 5 năm tới với cách ƯƠM HẠT GIỐNG và LÀM BẦU ƯƠM CÂY GIỐNG THEO MỘT CÁCH HIỆU QUẢ HƠN!   

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

        Hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, Tập trung vào công nghệ bầu ươm để giải quyết các vấn đề về Nhân giống và Phát triển giống cây trồng. Đồng hành cùng bà con Nông dân để sản xuất ra được những sản phẩm Nông nghiệp SẠCH - AN TOÀN - HIỆU QUẢ! Công ty BATRIVINA ý thức được vai trò quan trọng và sự ảnh hưởng của giá thể bầu ươm ban đầu đối với cây giống..Và giá thể đầu vào của các mô hình sản xuất rau sạch qui mô hộ gia đình cũng như qui mô Kinh tế trên diện rộng...đến tính kinh tế và sức khỏe của người tiêu dùng. Các tiêu chí sau đây luôn được chúng tôi gìn giữ và phát triển:

1. Chất lượng là hàng đầu

     Với tiêu chí Chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, các dòng sản phẩm của BATRIVINA để trải qua quá trình kiểm duyệt Chất lượng chặt chẽ, gắt gao với những chỉ số thành phần đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, các sản phẩm Vật tư nông nghiệp mà Công ty BATRIVINA hợp tác phân phối đều là các sản phẩm có Chất lượng Cao và Uy tín trên thị trường! Được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng mua dùng. Chúng tôi luôn đồng hành cùng quý bà con vì một nền Nông nghiệp Sạch, Hiệu quả, An toàn!

2. Giá cả phù hợp

     Công ty BATRIVINA cố gắng giảm thiểu tối đa các chi phí không liên quan đến qui trình sản xuất và phân phối sản phẩm. Cũng như tối ưu trong qui trình làm việc, qui trình giao nhận..Nên các sản phẩm của chúng tôi luôn có mức giá phù hợp với đại đa số người Nông dân Việt Nam, Giúp người tiêu dùng tiết kiệm bớt chi phí đầu vào trong quá trình canh tác sản xuất..Đặc biệt đối với các dự án, các Farm, hoặc các vườn ươm cây giống...Chúng tôi có chính sách GIÁ hỗ trợ Ưu đãi riêng, hãy cho chúng tôi biết bạn là ai và hãy dành lấy những gì thuộc về bạn..!!! 

3, Đúng tiến độ giao hàng,

Với qui trình phân phối chuyên nghiệp và đội ngũ năng động, nhiệt tình. Kết hợp với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước với các đối tác GIAO HÀNG lớn, Uy tín như Viettel Post, Bưu điện,Ga tàu hỏa Bắc Nam..Các Hãng xe Vận chuyển chuyên nghiệp như Thành Bưởi, Phương Trang, Vận tải Sài Gòn..Chúng tôi luôn đáp ứng đúng thời gian Giao hàng để đảm bảo các chủ vườn ươm kịp tiến độ xuống giống, vào bầu và các Đại lí trên Toàn quốc luôn có sản phẩm để phục vụ quý khách hàng!

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nhận thức rõ Kinh doanh bằng phục vụ và phụng sự xã hội là con đường kinh doanh bền vững, Công ty BATRIVINA luôn quan tâm đến khách hàng, cộng đồng và những người cùng đồng hành với chúng tôi.

1, Với khách hàng,

- Lắng nghe khách hàng để không ngừng nâng cao chất lượng và đa dạng háo sản phẩm & dịch vụ.

- Xem lợi ích khách hàng là mục tiêu và động lực để phát triển công ty.

2, Với cộng đồng

- Trở thành một đơn vị kinh doanh vững mạnh để phát triển nền kinh tế quốc gia. Gia đình là tế bào của xã hội - Doanh nghiệp là khí tiết của quốc gia!

- Chia sẻ những lợi ích với cộng đồng xã hội thông qua các hoạt động xã hội của Công ty.

3, Với nhân viên

- Xem đội ngũ nhân viên là hình ảnh và tổ chức hoạt động của Công ty.

- Luôn tạo ra cơ hội để đào tạo và thăng tiến nhân viên trong tiến trình phát triển kinh doanh của Công ty.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRIVINA có hệ thống phân phối các sản phẩm Vật tư nông nghiệp và sản phẩm Viên nén ươm hạt trên khắp cả nước qua các đại lý phân phối. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng tận nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam thông qua kênh phân phối chuyên nghiệp của Công ty. Chúng tôi luôn có đội ngũ trực và hỗ trợ quý khách khi quý khách có yêu cầu. Chúng tôi tư vấn Miễn phí các dự án nông nghiệp có liên quan và tư vấn Miễn phí cho chị em cách trồng rau sạch tại nhà! Đừng ngần ngại hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline của Công ty: (08) 62 757 820 - 0909 573 298 - 0987 360 950 để được giải đáp mọi vấn đề về sản phẩm và dịch vụ cùng quý ông Mr. BIẾT TUỐT!

 

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC Của Công ty BATRIVINA

 

 

 
Phạm Văn Minh

Phạm Văn Minh
Chủ tịch HĐQT & CEO Công ty Ba Tri Việt Nam


Trịnh Thị Hà Thanh

Trịnh Thị Hà Thanh
Giám Đốc Thương Hiệu Giày Thời Trang Thanh Lịch


Nguyễn Minh Đức

Trịnh Đình Tý
Giám Đốc Công ty Truyền Thông BeNet


Nguyễn Đắc Định

Nguyễn Đắc Định
Giám Đốc Công ty Twist Potato


Nguyễn Thanh Sang

Nguyễn Thanh Sang
Giám Đốc Công ty Lam Sơn Phát


Nguyễn Thị Cẩm Loan

Nguyễn Thị Cẩm Loan
Giám Đốc Công ty An Vạn Thành


Nguyễn Thị Hồng Thắm

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Giám Đốc Công ty Bao Da Cá Sấu


Phạm Văn Minh

Phạm Văn Minh
Chủ tịch HĐQT $ CEO Công ty Ba Tri Việt Nam


Nguyễn Quốc Thoại

Nguyễn Quốc Thoại
Giám Đốc Công ty Hồng Khải Nguyên


Nguyễn Thị Kim Anh

Nguyễn Thị Kim Anh
Giám Đốc Công ty Tin Học Đất Việt


Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Văn Hùng
Giám Đốc Công ty Thép Vĩnh Lợi


Huỳnh Dương Hải

Huỳnh Dương Hải
Giám Đốc Công ty Minh Thy


Trần Anh Quyên

Trần Anh Quyên
Giám Đốc Sàn Gỗ Polytech


Nguyễn Trúc Chi

Nguyễn Trúc Chi
Giám Đốc Trường Đào Tạo Nghề Tài Danh


Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Thái Duy
Chủ Sáng Lập Betraning


Đỗ Minh Tâm

Đỗ Minh Tâm
Giám Đốc Công ty Ngân Phát Thịnh


Nguyễn Văn Liêm

Nguyễn Văn Liêm
Giám Đốc Công ty Máy Tính Tiền


Trịnh Vũ Thái Hiền

Trịnh Vũ Thái Hiền
Giám Đốc Công ty Thai Hien Sport


Đinh Thanh Trúc

Đinh Thanh Trúc
Chủ Chuỗi Cửa Hàng Áo Cưới Xinh Xinh


Đinh Công Truyền

Đinh Công Truyền
Giám Đốc Công ty Hạnh Phúc Mới


Vũ Văn Minh

Vũ Văn Minh
Giám Đốc Công ty Pha Lê Việt


Nguyễn Văn Tâm

Nguyễn Văn Tâm
Giám Đốc Công ty Đá Tâm Việt


Đỗ Thị Thúy Nga

Đỗ Thị Thúy Nga
Giám Đốc - Traner Trung Tâm Anh Ngữ Orest


Huỳnh Dương Hải

Huỳnh Dương Hải
Giám Đốc Công ty Ghế Nhựa Mnh Thy


Nguyễn Chí Cường

Nguyễn Chí Cường
Giám Đốc Công ty Kim Hoàn Thiên Chí


Nguyễn Văn Nam

Nguyễn Văn Nam
Giám Đốc Công ty Xây Dựng Đồng Thuận


Phạm Thị Yến Nhi

Phạm Thị Yến Nhi
Chủ Quán Bar Nhật


Phạm Tuấn Anh

Phạm Tuấn Anh
Traner Chương Trình Bước Tới Đỉnh Thành Công


Nguyễn Văn Tâm

Nguyễn Văn Tâm
Giám Đốc Công ty Đá Tâm Việt


Tăng Thị Thu Hương

Tăng Thị Thu Hương
Chủ Trang Web Chữa Bệnh TràmNguyễn Thành Chung

Nguyễn Thành Chung
Giám Đốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu 

 

 

--------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU BATRI VIỆT NAM 

BATRIVINA IMPORT AND EXPORT TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPANY

 

 


THÔNG TIN THANH TOÁN 

 

Chuyển khoản theo cú pháp: [Tên người chuyển khoản - SDT - Lý do chuyển khoản]


1. Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank0531 002 476 390 – Phạm Văn Minh – Chi nhánh Bình Thạnh, HCMC
2. Ngân hàng Đông Á0107 866 268 – Phạm Văn Minh 
3. Ngân Hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn Agribank: 6460 205 494 752 – Phạm Văn Minh - CN Tân Phú, HCM

4. Ngân Hàng BIDV: 368 10 000 070 128 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Phú - Chi Nhánh Tân Bình

5. Ngân Hàng Á Châu ACB: 204 444 849 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Sơn Nhì - Chi Nhánh Tân Phú, HCM

6. Ngân Hàng SacomBank: 060 112 080 468 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Quý 

7. Ngân hàng Công Thương VietTinBank: 106 005 592 005 - Phạm Văn Minh- Chi Nhánh 03 - Tp. HCM. 

8. Ngân hàng Kỹ Thương Techcombank: 1903 250 237 4011 - Phạm Văn Minh - Chi Nhánh Tân Hương - Q. Tân phú -TP. HCM