Sáng lập BATRIVINA - Ông Phạm Văn Minh trả lời phỏng vấn phóng viên Kênh truyền hình Kinh tế - tài chính VITV về ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất Nông nghiệp

Ngày 9/11/2017 - Tại hội chợ Nông nghiệp Công nghệ cao tại Công viên Lê Văn Tám, Q1. HCM - Ông Phạm Văn Minh - Sáng lập & CEO BATRIVINA đã có bài phỏng vấn trả lời phóng viên Đài truyền hình Kinh tế - Tài Chính (VITV) về lợi ích của việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất Nông nghiệp. Sau đây là bản tin chi tiết:

Ngày đăng: 19-11-2017

4,056 lượt xem

    Theo các Doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp, việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất Nông nghiệp sẽ đem lại những giá trị bền vững và có tính lan tỏa cao...Khi đó các sản phẩm về nông nghiệp có thể đáp ứng được các yêu cầu cao của các nhà nhập khẩu, các yêu cầu của chuỗi các siêu thị và các nhà hàng với nhiều tiêu chuẩn khắt khe,..
    Trước đây khi nói tới Nông nghiệp CÔNG NGHỆ CAO là chỉ nói đến các ứng dụng của nhà kính, nhà màng, là tự động hóa,..Tuy nhiên hiện nay khái niệm đó ngày càng rộng hơn, bao gồm kết hợp nhiều lĩnh vực khác như sinh học, vật lý, điện toán kĩ thuật, ứng dụng Nano và nhất là những mô hình trồng rau kiểu mới đem lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao...
 
Mô hình Nông nghiệp Công nghệ Cao - Trồng Rau sạch kiểu Mỹ
 
 
 
   Theo đó ứng dụng công nghệ hiện nay sẽ tháo gỡ triệt để các tình trạng sản xuất manh mún, giá trị gia tăng thấp, chất lượng sản phẩm không đồng đều..
 
   Gần đây nông dân các vùng chuyên canh lớn đã có ý thức ứng dụng công nghệ cao nhất là ứng dụng công nghệ thông tin vào trong sản xuất nông nghiệp nhằm giải quyết các vấn đề trên, giúp nâng cao năng suất cũng như hiệu quả về mặt kinh tế,..
 
   Ông Phạm Văn Minh - Sáng lập & CEO BATRIVINA - Một đơn vị cung cấp Vật tư Nông nghiệp phục vụ sản xuất Nông nghiệp công nghệ cao lâu năm khi được hỏi về lợi ích của việc ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất Nông nghiệp từ phóng viên Đài truyền hình Kinh tế - Tài Chính, trong bản tin Xuất nhập khẩu đã trả lời: "Khi chúng ta ứng dụng Nông nghiệp CÔNG NGHỆ CAO vào sản xuất Nông nghiệp, Doanh nghiệp sẽ Kiểm soát được đầu vào cho quá trình sản xuất, Kiểm soát được lượng dinh dưỡng và nhu cầu dinh dưỡng phù hợp cho từng loại cây,..Bên cạnh đó, Chất lượng Nông sản cũng được nâng cao hơn, tiết kiệm được chi phí nhân công do quá trình tự động hóa,..và còn nhiều lợi ích khác nữa..Từ đó, Việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào sản xuất sẽ Giúp Nâng cao Năng suất và HIỆU QUẢ Kinh tế cao hơn!
 
Sau đây là bản tin được phát vào lúc 8h30 ngày 13/11/17 trên Kênh truyền hình KINH TẾ - TÀI CHÍNH (VITV) 
Sáng lập BATRIVINA - Ông Phạm Văn Minh trả lời phỏng vấn phóng viên Kênh truyền hình Kinh tế - tài chính VITV về ứng dụng công nghệ 4.0 và sản xuất Nông nghiệp
(Từ phút thứ 4:50)
CHÂN THÀNH CẢM ƠN BẠN ĐÃ THEO DÕI CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY BATRIVINA

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!

Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

công ty batrivina

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

BaTriVina vinh dự được gặp Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp Trần Thanh Nam tại Hội nghị Nông nghiệp Hữu cơ

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

HTV9 - ĐÀI TRUYỀN HÌNH TP HCM

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

Tâm tư nguyện vọng của Sáng lập BATRIVINA mong muốn khi Xuất khẩu sản phẩm Made in Việt Nam

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+