Giải mã bí mật màng bao bên ngoài Viên nén xơ dừa có thể phân hủy sinh học giúp bạn không cần XÉ BỎ trước khi đem cây đi trồng..Giúp Tiết Kiệm Đáng kể CHI PHÍ và Rút ngắn CÔNG ĐOẠN đóng bầu - Bầu Túi Nylon cản trở rễ phát triển và không làm được điều này,

CHẤT LIỆU của Màng bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt được làm bằng gì? Tại sao lại là màng vải không dệt phân hủy sinh học..? Tác dụng: Với những cây ngắn ngày,..Với cây trồng dài ngày hơn? Với cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch? Với cây dâu tây trong cách lấy ngó nhân giống..?

Ngày đăng: 15-12-2016

2,440 lượt xem

Minh chào bạn nhé!
Hôm nay Minh sẽ chia sẻ với bạn về những điều kỳ diệu của màng bao bên ngoài viên nén ươm hạt với bài viết: "4 LỢI ÍCH màng vải K dệt tạo nên sự kỳ diệu cho viên nén ươm hạt". Hi vọng với những thông tin bên dưới sẽ hỗ trợ bạn được nhiều điều trong quá trình trồng cây ươm mầm gieo hạt giống của bạn,..

màng bao bên ngoài viên nén ươm hạt

          Trong các bài chia sẻ trước đây, Minh có giới thiệu rất chi tiết về Viên nén ươm hạt - Sản phẩm tạo bầu ươm và Kích hạt giống nảy mầm, Giâm cành, giâm hom, trồng thủy canh...Bạn có thể xem lại tại Www.BaTriVina.com hoặcWww.VienNenUomHat.com bạn nhé!
          Minh xin sơ qua một chút về Cấu tạo của Viên nén ươm hạt để bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn, và do đó sẽ nắm bắt thông tin trong bài viết này được RÕ NÉT hơn, sẽ phục vụ công việc của bạn được TỐT hơn!

viên nén ươm hạt

          - Thành phần của Viên nén ươm hạt bao gồm Mụn dừa được nghiền nhuyễn, đã xử lý chất chát, Kết hợp với Men Vi SinhChất dinh dưỡng hữu cơ, sạch, an toàn..Tất cả được nằm gọn và được bao bên ngoài bằng 1 loại vải hữu cơ không dệt phân hủy sinh học - Màng bao bên ngoài này chính là điểm khác biệt và là điểm nhấn làm nên sức sống của bầu ươm cây giống hoàn hảo - viên nén ươm hạt xơ dừa..


Vậy CHẤT LIỆU của Màng bao bên ngoài Viên Nén Ươm Hạt được làm bằng gì?

màng bao viên nén ươm hạt batrivina


      - Câu trả lời là Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt được làm từ VẢI KHÔNG DỆT - Một chất liệu hữu cơ, phân hủy sinh học theo thời gian,..được thiết kế để bao các thành phần hỗn hợp có trong Viên Nén Ươm Hạt, có công dụng tạo hình cho viên nén, nên viên nén ươm hạt sau khi ngâm nước nở ra sẽ có hình trụ tròn, được đình hình bằng túi vải không dệt này..và điều kì diệu cũng bắt đầu từ đây...

Tại sao lại là màng vải không dệt phân hủy sinh học..?

         Đây là một ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp..Được nghiên cứu bởi các kỹ sư hàng đầu trong ngành phát triển các vật liệu, vật tư..ứng dụng dùng trong nông nghiệp hiện đại, công nghệ cao...Với kỹ thuật và công nghệ được thiết kế để phân hủy sinh học tự nhiên, Màng bao viên nén ươm hạt có nhiều công dụng hữu ích,..

1, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây NGẮN ngày,..

Rễ cây bí phát triển xuyên qua màng vải hữu cơ một cách dễ dàng

           Cây con có thể nảy mầm, lớn lên và phát triển với bộ rễ có thể đâm xuyên qua màng vải 1 cách dễ dàng, Không hề có sự cản trở quá trình sinh trưởng..Rễ con mọc xuyên qua và phát triển lớn lên từng ngày..Và sau khi được trồng xuống đất, rễ con phát triển to hơn thì các mắt vải không dệt tự động dãn ra mà không cản trở quá trình phát triển này..Giúp cây con ngày càng phát triển và lớn lên, cho mùa màng thu hoạch bội thu..

2, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây DÀI ngày hơn,..

Rễ Cây Hương Thảo phát triển mạnh khi được trồng bằng Viên Nén Ươm Hạt

         Đối với những cây trồng dài ngày hơn..Có thể là thời gian dưỡng cây giống dài hơn, hoặc những cây chu trình sinh trưởng dài hơn..thì khi mọc lên, bộ rễ của chúng vẫn mọc xuyên qua màng vải hữu cơ này một cách bình thường và dễ dàng..Lợi thế ở đây là 
Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt vẫn giữ được hình dáng bầu ươm cho cây..Giúp thuận tiện cho quá trình vận chuyển cây giống..

1, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt với những cây ngắn ngày,..

Cây Đinh Lăng được giâm hom trong bầu ươm Viên Nén Ươm Hạt - Chủ vườn ươm dưỡng cây trong thùng xốp có chứa cát, sau một khoảng thời gian sẽ xuất bán hom giống..

>>> Xem thêm bài viết: Cách Giâm hom Cây Đinh Lăng bằng Viên Nén Ươm Hạt giúp nâng cao hiệu quả và tiết kiệm hom giống  <<<

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

trông thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Rễ cây có thể mọc xuyên qua bầu ươm viên nén và hút chất dinh dưỡng trong nước một cách tối ưu nhất

             Với mô hình thủy canh rau sạch - Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt có công dụng thật tuyệt vời..Với cách thông thường bạn dùng giá thể như mụn dừa, tro trấu trộn lẫn, sau đó bạn cần cho vào rọ thủy canh với nhiều lỗ được đục sẵn ở dưới đáy..Nhưng trước đó bạn cần lót một miếng vải nếu không muốn giá thể chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..Vì nếu là thủy canh rau sạch hồi lưu thì dòng nước được bơm và chảy đều liên tục,,Khi đó nếu không có cách xử lý tốt, hệ thống nước của bạn sẽ bị đổi màu, ô nhiễm, dẫn đến GIẢM HIỆU QUẢ của hệ thống thủy canh rau sạch nhà bạn!

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Cách trồng thủy canh cũ thô xơ, tốn nhiều thời gian và kém hiệu quảêm

>>> Xem bài viết: Hướng dẫn trồng RAU SẠCH THỦY CANH bằng Viên Nén Ươm Hạt đem lại Hiệu Quả gấp 3 lần!

GIẢI PHÁP MỚI 

Trồng RAU SẠCH THỦY CANH bằng Viên Nén Ươm Hạt với màng bao hữu cơ  bên ngoài

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Cách trồng RAU SẠCH THỦY CANH THEO PHƯƠNG PHÁP MỚI - Giúp tiết kiệm thời gian cho khâu dưỡng cây con, không gây lấm bẩn cho người trồng, đảm bảo sạch sẽ và không gây tắc nghẽn cho hệ thống thủy canh của bạn,..

thuy-canh-bang-vien-nen-uom-hat-batrivina

Rễ cây rau thủy canh mọc xuyên qua màng vải hữu cơ Viên nén ươm hạt và Hút chất Dinh dưỡng Thủy canh một cách dễ dàng và tối ưu nhất,..

trồng thủy canh bằng viên nén ươm hạt

Màng vải bao bên ngoài Viên nén có công dụng ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..tránh được những vấn đề ô nhiễm, tắc nghẽn hệ thống..

- Màng vải bao bên ngoài Viên nén có công dụng ngăn không cho mụn dừa chảy vào hệ thống thủy canh của bạn..tránh được những vấn đề ô nhiễm, tắc nghẽn hệ thống..

4, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt trong quá trình Lấy Ngó Nhân Giống cây Dâu Tây

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

Kỹ thuật nhân giống cây Dâu Tây bằng Viên nén Ươm Hạt  giúp nhà vườn nâng cao Hiệu Quả cây giống, Thuận tiện trong vận chuyển và từ đó nâng cao Hiệu quả canh tác làm Kinh tế trên Cây Dâu Đà Lạt

Màng bao viên nén ươm hạt vừa là giá thể, vừa là giá đỡ, giúp Rễ từ ngó dâu có đủ chất dinh dưỡng và độ ẩm phục vụ cho quá trình phát triển - Ngó giống sau khi ghim vào viên nén đến khi rễ mọc và phát triển mạnh ta chỉ cắt ra từ thân cây dâu mẹ và đem đi trồng, bắt đầu một cuộc sống tự lập mới cho cây Dâu con...

Tùy vào qui mô mỗi hộ, mỗi lần xuống giống có thể từ 1000 ngó, có hộ nhiều hơn và đã nhập 10,000 viên (10 thùng viên nén ươm hạt) của BATRIVINA JSC về xuống giống một lần...Công ty đã có nhiều hỗ trợ về kỹ thuật và kèm những ưu đãi để bà con làm Kinh tế được HIỆU QUẢ!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

      Ngó giống sau khi được cắt khỏi thân mẹ để xuất bán giao cho khách hàng, sau đó mọi người chỉ cần mang cả bầu ươm cây giống này trồng ra chậu hoặc xuống đất mà không cần xé bỏ màng bao viên nén ươm hạt ra..Nếu như cách cũ làm bằng túi Nylon hoặc ly nhựa thì khâu cuối cùng này nếu không làm khéo tay sẽ làm ảnh hưởng tới bộ rễ của cây con..và gián tiếp ảnh hưởng đến Hiệu Quả, năng suất sau này,..

3, Công dụng của Màng bao bên ngoài của Viên Nén Ươm Hạt cây con trong trong mô hình thủy canh rau sạch

Dây Tây được lấy ngó bằng Viên nén Ươm Hạt trên diện rộng và đem lại Hiệu Quả Kinh tế cao cho bà con Nông Dân

Nhiều cây Dâu Tây con đã bắt đầu bói những trái đầu tiên mặc dù chưa được chăm bón nhiều, em này thật là "mắn" quá ạ..!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

Viên nén ươm hạt giúp ngó dâu tây giống tối ưu và thuận tiện trong vận chuyển, không sợ bể bầu, không sợ động rễ gây mất sức cho cây con - Tiết kiệm được chi phí vận chuyển, Nâng cao hiệu quả và đem lại nhiều Lợi Ích cho cả người bán và người mua,..

NHƯ VẬY, Lợi ích của màng vải không dệt bao bên ngoài Viên nén Ươm Hạt đã góp phần:

- Không gây ô nhiễm môi trường
- Không tốn quá nhiều chi phí nhân công cho quá trình đóng bầu ươm, rút ngắn công đoạn vào bầu..tạo sự thuận tiện, nhanh, hiệu quả cho các chủ vườn ươm cây giống
- Màng bao bên ngoài được rễ cây mọc xuyên qua và được giữ lại giúp sự liên kết vững chắc,cùng với bầu ươm nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo đủ dưỡng chất cho cây giống trong một thời gian nhất định - Ưu điểm này rất Thuận tiện cho quá trình vận chuyển bầu ươm cây giống, giúp nhà vườn không sợ bị vỡ, bể bầu ươm trong quá trình vận chuyển..không sợ bị lung lay gốc, bị động rễ..cây con được ươm trong viên nén ươm hạt không bị mất sức trong quá trình vận chuyển... 
- Thay hoàn toàn bầu ươm Nylon truyền thống - Giảm ô nhiễm môi trường so với việc bạn dùng túi bầu Nylon đen này. Vì với viên nén ươm hạt có màng vải bao bên ngoài phân hủy sinh học, khi bạn mang cây đi trồng thì không cần phải tách, xé màng lưới này ra..trong khi đó bầu ươm Nylon truyền thống nếu không xé bỏ đi, cây sẽ không phát triển được..mà nếu xé bỏ không đúng nơi đúng chỗ sẽ rất nguy hại và có thể dẫn đến quá trình làm ô nhiễm môi trường đất..Hãy dùng Viên nén Ươm hạt trong việc ươm cây giống NGAY HÔM NAY để bảo vệ Môi Trường bạn nhé!

lấy ngó nhân giống dâu tây bằng viên nén ươm hạt

Thùng Viên Nén Ươm Hạt loại 1000 viên tại BATRIVINA JSC

           Hi vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn có được 1 giải pháp cho công việc ươm mầm gieo hạt giống của bạn..Nếu cần hỗ trợ thêm bạn có thể liên hệ với Công ty BATRIVINA jsc hoặc gọi trực tiếp cho Minh bạn nhé! Chân thành cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

 

Viên Nén Ươm Hạt - Giải pháp Bầu Ươm cây giống Hoàn Hảo!

 

 

 

Hãy xem cảm nhận của khách hàng khi dùng viên nén ươm hạt và rất hài lòng với kết quả nhận được!

 

Head Office And ShowRoom:

Văn Phòng: 124 Dương Văn Dương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP. HCM

(Cách AEON - Trung tâm mua sắm Nhật Bản 1 KM)

 Website: Www.BaTriVina.com

Mã Số Doanh Nghiệp: 0313 822 960 

Đăng kí tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM

 

 

Giám Đốc đại diện:

Ông Phạm Văn Minh

 

Mobile:  0909.573.298 – 0987.360.950

Email:      Pham.minh1609@gmail.com

Website: Www.PhamVanMinh.com.vn

 

THÔNG TIN THANH TOÁN 

 

Chuyển khoản theo cú pháp: [Tên người chuyển khoản - SDT - Lý do chuyển khoản]


1. Ngân Hàng Ngoại Thương Vietcombank0531 002 476 390 – Phạm Văn Minh – Chi nhánh Bình Thạnh, HCMC
2. Ngân hàng Đông Á0107 866 268 – Phạm Văn Minh 
3. Ngân Hàng Nông Nghiệp và PT Nông Thôn Agribank: 6460 205 494 752 – Phạm Văn Minh - CN Tân Phú, HCM

4. Ngân Hàng BIDV: 368 10 000 070 128 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Phú - Chi Nhánh Tân Bình

5. Ngân Hàng Á Châu ACB: 204 444 849 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Sơn Nhì - Chi Nhánh Tân Phú, HCM

6. Ngân Hàng SacomBank: 060 112 080 468 - Phạm Văn Minh - PGD Tân Quý 

7. Ngân hàng Công Thương VietTinBank: 106 005 592 005 - Phạm Văn Minh- Chi Nhánh 03 - Tp. HCM. 

8. Ngân hàng Kỹ Thương Techcombank: 1903 250 237 4011 - Phạm Văn Minh - Chi Nhánh Tân Hương - Q. Tân phú -TP. HCM 

Chúng tôi cam kết mang lại giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng!
Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống!

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HDSD Viên Nén Ươm Hạt

 

HTV1 - BATRIVINA VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 30 SẢN PHẨM - DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017

GIẤY KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG từ VINACONTROL

Phiếu mua hàng NHANH

Nhận Chính sách và Báo Giá Đại lý trong vòng 1 Nốt Nhạc - CLICK NGAY!

báo giá đại lý viên nén ươm hạt

TRUYỀN HÌNH VITV

KÊNH TRUYỀN HÌNH TÀI CHÍNH

Qui trình Ươm Hạt Giống từ A - Z

TRUYỀN HÌNH BÌNH DƯƠNG (BTV)

VOH - ĐÀI TIẾNG NÓI TP. HCM

 

Báo Bình Định

giám đốc Batrivina phạm văn minh

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO BANGKOK - THÁI LAN

TRIỂN LÃM NÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO - HI-TECH AGRO 2017

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ QUẬN TÂN PHÚ 2017

TRIỂN LÃM HỘI CHỢ TP. TÂY NINH

BATRIVINA (DN VIET NAM) - OSANG M&ET (DN Chính phủ HÀN QUỐC)

Cảm nhận khách hàng

 

Click vào Hình để xem thêm Cảm nhận Khách Hàng

[Hướng Dẫn Khởi Nghiệp Kinh Doanh Hạt Giống - VTNN Online Có Lãi!

Đối tác - Khách hàng

 

 
Phạm Văn Minh

Phạm Văn Minh
Chủ tịch HĐQT & CEO Công ty Ba Tri Việt Nam


Trịnh Thị Hà Thanh

Trịnh Thị Hà Thanh
Giám Đốc Thương Hiệu Giày Thời Trang Thanh Lịch


Nguyễn Minh Đức

Trịnh Đình Tý
Giám Đốc Công ty Truyền Thông BeNet


Nguyễn Đắc Định

Nguyễn Đắc Định
Giám Đốc Công ty Twist Potato


Nguyễn Thanh Sang

Nguyễn Thanh Sang
Giám Đốc Công ty Lam Sơn Phát


Nguyễn Thị Cẩm Loan

Nguyễn Thị Cẩm Loan
Giám Đốc Công ty An Vạn Thành


Nguyễn Thị Hồng Thắm

Nguyễn Thị Hồng Thắm
Giám Đốc Công ty Bao Da Cá Sấu


Phạm Văn Minh

Phạm Văn Minh
Chủ tịch HĐQT $ CEO Công ty Ba Tri Việt Nam


Nguyễn Quốc Thoại

Nguyễn Quốc Thoại
Giám Đốc Công ty Hồng Khải Nguyên


Nguyễn Thị Kim Anh

Nguyễn Thị Kim Anh
Giám Đốc Công ty Tin Học Đất Việt


Nguyễn Văn Hùng

Nguyễn Văn Hùng
Giám Đốc Công ty Thép Vĩnh Lợi


Huỳnh Dương Hải

Huỳnh Dương Hải
Giám Đốc Công ty Minh Thy


Trần Anh Quyên

Trần Anh Quyên
Giám Đốc Sàn Gỗ Polytech


Nguyễn Trúc Chi

Nguyễn Trúc Chi
Giám Đốc Trường Đào Tạo Nghề Tài Danh


Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Thái Duy
Chủ Sáng Lập Betraning


Đỗ Minh Tâm

Đỗ Minh Tâm
Giám Đốc Công ty Ngân Phát Thịnh


Nguyễn Văn Liêm

Nguyễn Văn Liêm
Giám Đốc Công ty Máy Tính Tiền


Trịnh Vũ Thái Hiền

Trịnh Vũ Thái Hiền
Giám Đốc Công ty Thai Hien Sport


Đinh Thanh Trúc

Đinh Thanh Trúc
Chủ Chuỗi Cửa Hàng Áo Cưới Xinh Xinh


Đinh Công Truyền

Đinh Công Truyền
Giám Đốc Công ty Hạnh Phúc Mới


Vũ Văn Minh

Vũ Văn Minh
Giám Đốc Công ty Pha Lê Việt


Nguyễn Văn Tâm

Nguyễn Văn Tâm
Giám Đốc Công ty Đá Tâm Việt


Đỗ Thị Thúy Nga

Đỗ Thị Thúy Nga
Giám Đốc - Traner Trung Tâm Anh Ngữ Orest


Huỳnh Dương Hải

Huỳnh Dương Hải
Giám Đốc Công ty Ghế Nhựa Mnh Thy


Nguyễn Chí Cường

Nguyễn Chí Cường
Giám Đốc Công ty Kim Hoàn Thiên Chí


Nguyễn Văn Nam

Nguyễn Văn Nam
Giám Đốc Công ty Xây Dựng Đồng Thuận


Phạm Thị Yến Nhi

Phạm Thị Yến Nhi
Chủ Quán Bar Nhật


Phạm Tuấn Anh

Phạm Tuấn Anh
Traner Chương Trình Bước Tới Đỉnh Thành Công


Nguyễn Văn Tâm

Nguyễn Văn Tâm
Giám Đốc Công ty Đá Tâm Việt


Tăng Thị Thu Hương

Tăng Thị Thu Hương
Chủ Trang Web Chữa Bệnh TràmNguyễn Thành Chung

Nguyễn Thành Chung
Giám Đốc Công Ty Xuất Nhập Khẩu 

Website đã Đăng Kí Bộ Công Thương

,Google+